Bán thuốc đặt phụ khoa Optibac giá rẻ ở TPHCM

Men vi sinh tổng hợp Optibac mu hồng có chứa tới 3 tỉ vi khuẩn sống v 0.75g chất xơ FOS. Sản phẩm có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột một cách tối ưu đồng thời giúp quá trình tiêu hóa diễn ra trơn tru thun lợi, giảm thiểu hiện tượng táo bón v khó tiêu. Đặc biệt dùng được cho cả trẻ sơ sinh, phụ nữ đang mang thai v cho con bú.

Mong muốn con ăn ngon, hấp thu tốt v nhanh lớn, nhiều bố mẹ đã s dụng men vi sinh để hỗ trợ tiêu hóa cho con. Nhưng nên dùng loại men vi sinh no? Loại no tốt v an ton cho trẻ? Câu trả lời nằm ở sản phẩm men vi sinh tổng hợp OptiBac mu hồng của Anh.

Men vi sinh tổng hợp Optibac mu hồng có chứa tới 3 tỉ vi khuẩn sống v 0.75g chất xơ FOS. Sản phẩm có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột một cách tối ưu đồng thời giúp quá trình tiêu hóa diễn ra trơn tru thun lợi, giảm thiểu hiện tượng táo bón v khó tiêu. Đặc biệt dùng được cho cả trẻ sơ sinh, phụ nữ đang mang thai v cho con bú.

Công dụng của men vi sinh Optibac tổng hợp mu hồng
– Men vi sinh Optibac có chứa tới 3 tỉ vi khuẩn sống v 0.75g chất xơ FOS, có tác dụng giúp hỗ trợ hệ đường ruột tối ưu nhất

– Giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé miễn nhiễm với các bệnh cảm lạnh thông thường, bệnh cúm…vv…

– Hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, lm tăng khả năng hấp thu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru thun lợi hơn

– Giúp cải thiện tình trạng không dung nạp Lactose, bị dị ứng…

– Giúp cải thiện các triệu chứng dị ứng da hay Eczema…

– Giúp cải thiện tình trạng lười ăn, tình trạng kém hấp thu, ăn nhiều m vẫn còi cọc suy dinh dưỡng.

– Điều trị tn gốc hiện tượng tưa lưỡi của bé

– Đối với phụ nữ mang thai v đang cho con bú, nếu dùng men Optibac không chỉ tốt cho mẹ m còn giúp truyền các lợi khuẩn có lợi cho bé, nhờ đó m cả mẹ v bé đều khỏe

– Sản phẩm thch hợp với người ăn chay v ăn kiêng

– Men vi sinh Optibac tổng hợp mu hồng không chứa đường cũng như các hương liệu tạo mu, chất tạo mùi, không chứa Gluten nên không gây dị ứng khi s dụng

– Sản phẩm không có tác dụng phụ v không lm cho người dùng bị phụ thuộc khi s dụng kéo di

Vì sao bạn nên s dụng men vi sinh Optibac tổng hợp mu hồng?
Trẻ nhỏ do có đường ruột non yếu v hệ lợi khuẩn chưa ổn định m hay bị rối loạn tiêu hóa. Từ đó gây ra hiệu quả lười ăn, kém hấp thu v chm lớn. Tình trạng ny cũng hay gặp ở các mẹ bầu v đang cho con bú, do bị thay đổi chế độ ăn v thức ăn chưa hợp vệ sinh. Chnh vì thế, để hạn chế vấn đề ny m nhiều mẹ đã lựa chọn men vi sinh OptiBac như một trong những giải háp an ton v hữu hiệu nhất.

Nhờ có hơn 3 tỉ lợi khuẩn m OptiBac đem đến cho đường ruột hệ vi sinh cân bằng, giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh v củng cố hệ tiêu hóa. Không chỉ thế nó còn sản sinh ra kháng sinh tiêu diệt v ức chế hoạt động vi khuẩn có hại, lm giảm nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn như cúm, viêm đường hô hấp… Men vi sinh OptiBac còn được nhiều bác sĩ nhi khoa s dụng để hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh bằng kháng sinh.

Hướng dẫn s dụng men vi sinh Optibac tổng hợp mu hồng đúng cách
– Đối với trẻ từ 0 đến 3 tuổi: Dùng ngy 1 gói, đổ gói bột vo cùng nước hoặc sữa (lúc đã nguôi) hoặc nước hoa quả đều được.

– Đối với trẻ từ 4 đến 12 tuổi: Dùng ngy 2 gói

– Đối với mẹ cho con bú v b bầu: Dùng ngy 1 gói

– Khi dùng nên uống nhiều nước, nên uống lúc sau ăn v nên uống nhất l sau mỗi bữa sáng


Hãng sản xuất:Optibac

Tiết kiệm:15% khi đặt online tại: https://g.page/thuoctaygiare

Giá thị trường:200.000đ