Đây l một trong số những câu hỏi m b con đặt ra khi bên cơ sở Chúng tôi mở hội thảo trên tất cả các huyện tại khu vực 5 tỉnh Tây Nguyên

Để trả lời khách quan nhất câu hỏi của b con đặt ra chúng tôi xin giới thiệu qua về một số giống sầu riêng đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam v một giống mới cũng tương đối tiềm năng.

Sầu riêng Dona
Không quá xa lạ với tất cả các b con canh tác cũng như người tiêu dùng ở Việt Nam sầu riêng Dona đã có mặt tại thị trường Việt Nam tnh đến nay l hơn 10 năm. về những khâu canh tác hầu hết tất cả b con đều nắm vững v cũng có thể nói đây l một trong số những giống sầu riêng nội địa dễ chăm sóc nhất.

Sầu riêng 6 ri hay còn gọi l sầu riêng ri6

L một giống sầu riêng bắt nguồn từ miền Tây sông nước, nơi sở hữu nền đất Thịt pha cát. sầu riêng 6 ri cũng l một trong những giống sầu riêng nội địa được b con trồng với diện tch tương đối lớn tại Việt Nam.

Sầu riêng musang King

L một giống sầu riêng mới từ nước bạn Malaysia, du nhp về Việt Nam được khoảng từ 11 đến 12 tháng. l một trong những giống sầu riêng được người tiêu dùng bình chọn l ngon nhất thế giới v cũng l một trong số cây ăn quả có giá trị cao nhất hiện nay.

Vy nên trồng giống sầu riêng no để tăng thu nhp cho gia đình:

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của b con.

Với những giống sầu riêng mới B con chỉ nên trồng khảo nghiệm vì đầu ra của sản phẩm còn rất mp mờ tại Việt Nam. nếu b con quyết định coi sầu riêng l một trong những cây mũi nhọn để phát triển kinh tế b con nên tp trung đầu tư ti chnh để cải thiện đất v chọn hay giống sầu riêng nội địa để canh tác.

Giống sầu riêng musang King chỉ phù hợp với những cá nhân tp thể có thu nhp cao v chủ động được đầu ra cho sản phẩm.

Qua trên chúng tôi đã trả lời câu hỏi được nhiều quan tâm của bi con hi vọng qua câu trả lời ny b con cũng có thể định hướng được một phần no đó trong con đường lm nông nghiệp của gia đình.

Để tư vấn trực tiếp b con vui lòng gọi điện thoại đến số 0914.599.143 để được tư vấn tốt hơn