Câu hỏi tư vấn: Xin cho bác sỹ Phòng Khám, nam nay cháu 22 tuổi. Dạo ny đọc báo cháu được biết việc Cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ch như giúp giữ gìn về sinh sạch sẽ, tránh viêm nhiễm dương vt. Vì vy cháu có ý định đi Cắt bao quy đầu nhưng còn phân vân không biết chi ph hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không? Cháu mong bác sỹ tư vấn giúp cháu ạ? (Bảo Duy, H Nội).

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gi câu hỏi đến chúng tôi, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Quy đầu l phần da bao bọc bên ngoi đầu dương vt. Khi còn nhỏ hầu hết nam giới đều có phần da ny bao kn dương vt, nhưng đến tuổi trưởng thnh phần da ny sẽ tự động tuột xuống , để lộ ra phần đầu dương vt. Với những người qua tuổi dy thì nhưng phần bao quy đầu vẫn bao lấy đầu dương vt, không thể tự động tuột xuống được gọi l bị chứng hẹp bao quy đầu, hoặc với những người vẫn có thể tuột bao quy đầu xuống nhưng lúc để bình thường phần bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo gọi l bị di bao quy đầu. Cả 2 trường hợp Hẹp bao quy đầu hay di bao quy đầu đều cần có sự can thiệp kịp thời bằng các tác động vt lý hoặc phẫu thut, bởi để lâu sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm như xuất tinh sớm, viêm nhiễm, thm ch l ung thư dương vt.

Khi bị di hay hẹp bao quy đầu thì điều nam giới lo lắng l liệu có cần cắt không? Hãy xem những Hình ảnh về di, hẹp bao quy đầu sau đây để biết đường trường hợp no cần phải đi cắt bao quy đầu nhé.

Ngy nay, Cắt bao quy đầu không chỉ thực hiện với những người gặp vấn đề với bao quy đầu m còn được khuyên nên phẫu thut với tất cả nam giới dù họ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng vì những lợi ch của việc phẫu thut mang lại. Trên thề giới có rất nhiều dân tộc, quốc gia m nam giới hầu hết đều cắt bao quy đầu như những người theo đạo Hồi, Mỹ, Hn Quốc,…cắt bao quy đầu sẽ giúp vùng kn nam giới sạch sẽ hơn, tránh được các bệnh viêm nhiễm.

Chi ph cắt bao quy đầu bao gồm chi ph khám, chi ph tiến hnh phẫu thut v chi ph chăm sóc, khám lại. Điều ny phụ thuộc vo nhiều yếu tố như chất lượng của cơ sở y tế, một cơ sở uy tn, chất lượng cao sẽ có chi ph cao hơn các phòng khám chui, tay nghề của bác sỹ trực tiếp hiện ca phẫu thut, tùy phương pháp phẫu thut bạn lựa chọn m chi ph phẫu thut sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi l bạn nên đến những địa chỉ khám, chữa bệnh tin cy, chất lượng, uy tn lâu năm trong lĩnh vực. Bởi cắt bao quy đầu chỉ l một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu nó được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề kém, hoặc các cơ sở y tế không đủ chất lượng sẽ dễ sinh ra các biến chứng sau phẫu thut, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý v sức khỏe người phẫu thut.
Chi ph cắt bao quy đầu có phát sinh thêm gì không?

Ngoi các chi ph ở trên bao gồm tiền ph khám, ph điều trị v thuốc thì sẽ không phát sinh thêm do vy người bệnh có thể hon ton yên tâm. Các khoản chi của Phòng Khám đã được niêm yết khi bạn đến khám. Có nhiều đơn vị y tế quảng cáo chi ph chỉ vi trăm nghìn tuy nhiên về chất lượng sẽ không thể đảm bảo an ton tuyệt đối an ton được cho nên bạn cần phải hết sức lưu ý vấn đề ny.

Phòng Khám Thái H với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh Nam khoa, chúng tôi đã phẫu thut thnh công 100% các ca cắt bao quy đầu với kỹ thut xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hn Quốc, đảm bảo không biến chứng, không đau, nhanh chóng, vết thương mau lnh. V đặc biệt, chi ph cho ca phẫu thut theo kỹ thut xâm lần tối thiểu không hề tốn kém như suy nghĩ của nhiều người. Chúng tôi cam kết cắt bao quy đầu tốt nhất với chi ph phù hợp nhất, các bạn hãy đến v trải nghiệm thực tế dịch vụ của chúng tôi để hiểu rõ hơn.


Để biết thêm về các vấn đề xung quanh việc Cắt bao quy đầu bạn vui lòng liên hệ với Phòng khám Đa khoa Quốc tế H Nội - 152 Xã Đn theo hotline: 0969. hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại: http://bit.ly/2FmXvWx