Sầu riêng Dona được biết tới l một mẫu cây ăn trái của những vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên v Đồng bằng sông Cu Long nhưng m lại mang trị giá cao rộng rãi lần so với những cây nông phẩm.

Như cũng rộng rãi nông gia đang nghi vấn l việc chọn giống cây Sầu riêng như thế no v giống cây sẽ quyết định yếu tố gì trong vụ mùa gần tới.

Bi viết ny Viện cây trồng sẽ giúp b con sở hữu loại nhìn khái quát hơn.

bây giờ, Viện chúng tôi đang nhn hợp đồng hỗ trợ cây sầu riêng dona đầu chiếc cho mùa vụ 2018:

vui mừng nhấp vo hòa hợp bên cạnh : (Hợp đồng Cây Sầu Riêng 2018)
thiết bị cầm tay nhân viên bán hng: 0914599143Nhân giống sầu riêng Dona như thế no?

bởi vì một cây thực vt thụ phấn để kết quả, nên để tránh lai tạp Viện Eakmat đã s dụng khoa học ghép cây.

tuyển lựa những cây mẹ mang giống chuẩn v đã qua phổ thông lần nghiên cứu để cây có sức đề kháng bệnh thấp. Sau Đó áp dụng kỹ thut ghét cây để cây có loại thuần chủng v những nhân tố tốt của cây mẹ.Nên đặt giống ở Viện cây cỏ mọi người sẽ không lo cây bị lai những loại khác.

các ưu điểm của sầu riêng Dona so sở hữu những chiếc khác

kể về sầu riêng thì chắc chắn người no cũng mường tượng quả sầu riêng bởi đây l nguồn thu độc nhất vô nhị khi b con trồng cây.

Cơm sầu riêng: Cơm kim cương hạp ghé ăn nhp có chất lượng quốc tế nên Sầu riêng Dona đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoi.

bên cạnh đó, cây vẫn sở hữu thể sinh trường v tăng trưởng tốt sở hữu đa dạng địa hình thổ nhưỡng v kh hu khác biệt.

Đặc điểm cây Sầu riêng Dona: với tán cây hình chót, thán thoáng không như những dòng khác, cnh đâm ngang v những nhánh lá tương đối thưa. do đó b con sở hữu thể dể dng nhn ra cây sầu riêng Dona.