Bán giống sầu riêng musang King đầu dòng, lm móng sầu riêng mới du nhp về Việt Nam nên hiện nay có rất nhiều cơ sở bán giống cung cấp không đúng hng musang king D197.


Nay cơ sở viện cây trồng Chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả các b con giống musang King của cơ sở được các trường trực tiếp tại Malaysia v chắc chắn sẽ lm giấy tờ hợp đồng kinh tế với b con.
Những ưu thế về giống musang King
L giống sầu riêng được bình chọn ngon nhất thế giới, còn được tất cả người tiêu dùng trên thế giới gọi với cái tên thân thuộc l vua sầu riêng.Giống sầu riêng musang King tổng hợp protein nhiều gấp 4 lần so với giống sầu riêng Dona trong thực tại Việt Nam.
Với ưu điểm trọng lượng trái dao động từ 3 cho đến 4 kg. luôn được xếp vo hng loại 1 đối với người tiêu dùng Việt Nam.
Giống musang King khi cắt gi, thì có thể bảo quản lên đến 7 ngy với kh hu thông thường. với 10 ngy khi ở trong thùng đông lạnh. nên việc xuất khẩu giống sầu riêng musang King qua các nước tiêu dùng rất đơn giản v dễ dng hơn so với các giống sầu riêng nội địa.Để mua được giống cây sầu riêng musang King b con vui lòng liên hệ với số điện thoại
0914.599.143 để được tư vấn v hướng dẫn cách đặt hng.
Lưu ý: đối với những hộ gia đình chồng số lượng cây trên 200 sẽ được kỹ sư trực tiếp xuống tại vườn hướng dẫn kỹ thut chăm sóc cây đúng quy trình Malaysia.

Nguồn bi viết: https://viencaytrong.com/